Chương trình “Bát cháo yêu thương”

Thay đổi thái độ phục vụ, nâng cao kỹ năng giao tiếp, từng bước nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, tiếp tục cải tiến chất lượng đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện tại Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh Tỉnh Nam Định❤❤❤
Tiếp tục chương trình “Bát cháo yêu thương” của CBVC được thực hiện tại khoa Khám Bệnh TTYT huyện Trực Ninh. Một lời nói nhẹ nhàng được lặp đi lặp lại nhiều lần “Cháu gửi Bác ạ”, “Chúng cháu rất mong được các Bác góp ý “. Mấy trăm cốc cháo dinh dưỡng đã trao tận tay người bệnh ngoại trú, nội trú và được sự phản hồi rất tốt từ người bệnh, người nhà người bệnh…Dù chưa thể gửi tới tất cả người bệnh, hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều tấm lòng ủng hộ để những suất ăn miễn phí đến tất cả người bệnh đến khám và điều trị tại đơn vị.
💑💑💑TTYT xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Salon Xuân tóc đỏ Cổ Lễ, Cty Syngenta Nam Trực, Bác Tương, Bác Hoài cty xây dựng Hưng Thịnh đã ủng hộ tinh thần cũng như vật chất để chương trình “Bát cháo yêu thương” ngày một hiệu quả hơn💖💖💖
✔Chương trình “Bát cháo yêu thương” tiếp tục ghi nhận những tấm lòng hảo tâm của bà con quê hương Trực Ninh gửi tới người bệnh.
Mọi tấm lòng ủng hộ xin gửi về:
👉Đ/c Vũ Thị Luyến Chủ tịch công đoàn Trung tâm. Sđt: 0915898996.
👉Đ/c Lưu Thị Thanh PCT công đoàn phụ trách khối điều trị. Sđt: 0979647719.
👉Đ/c Nguyễn Thị Đạt PCT công đoàn phụ trách khối DP và tuyến xã. Sdt: 0945419368.
💑💑💑Một số hình ảnh phát suất ăn miễn phí tại khoa Khám bệnh vào sáng nay ngày 5/11. CT thực hiện vào sáng thứ 3 và thứ 5 hoặc T2 và T4 hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *